Đang gửi

DigiEye 760 Plus

Xem ảnh lớn
DigiEye 760 Plus

Nhỏ gọn và thuận tiện !

Thông tin sản phẩm

Cộng với tầm nhìn kỹ thuật số của bạn

DigiEye 760 (Plus Model) là một hệ thống treo trần phẳng kỹ thuật số đầy đủ. Với các ý tưởng đổi mới và tích hợp, hệ thống được tạo ra dưới khả năng mạnh mẽ của R & D, trong thiết kế cấu trúc cơ khí hoặc trong phần mềm xử lý hậu kỳ, với một số bằng sáng chế quốc tế. Với thiết kế độc đáo và chức năng tự động hoàn toàn, hệ thống sẽ đáp ứng tất cả việc sử dụng lâm sàng của bạn hơn là tưởng tượng của bạn.

Trải nghiệm kỹ thuật số đơn giản trong tầm tay

Các chế độ điều khiển linh hoạt: giao diện hoạt động thân thiện cung cấp hầu hết sự thuận tiện cho người vận hành, cải thiện tốc độ kiểm tra và độ chính xác. 
Quy trình làm việc công thái học: giúp định vị, đăng ký thông tin bệnh nhân và xử lý phơi nhiễm trơn tru và hiệu quả hơn. Toàn bộ hệ thống kỹ thuật số: 
tương thích với PACS / RIS / HIS liền mạch, hỗ trợ lưu trữ trực tuyến, duyệt, truy vấn và xuất phim bằng máy in chuyên nghiệp.

Chất lượng hình ảnh cao với liều lượng tia X thấp

Với cấu hình của máy phát tần số cao, ống cao cấp, máy dò phẳng tiên tiến và hỗ trợ phần mềm chức năng, hệ thống mang lại chất lượng hình ảnh cao với liều phơi sáng tối thiểu.

Ứng dụng lâm sàng đa năng

Tính linh hoạt phi thường của DigiEye 760 làm cho hệ thống trở nên lý tưởng cho vị trí bệnh nhân, bao gồm cả những người bị hạn chế về thể chất. Bên cạnh các vị trí thông thường, bằng ứng dụng của Máy dò phẳng di động, tất cả các vị trí nâng cao đặc biệt có thể dễ dàng được chiếu.

 

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng