Đang gửi

Máy đo huyết áp điện tử CONTEC08A

Xem ảnh lớn
Máy đo huyết áp điện tử CONTEC08A

CONTEC08A là máy đo huyết áp điện tử để bàn, màn hình LCD màu độ nét cao cung cấp giao diện tiếng Anh / tiếng Trung, khả năng hiển thị mạnh mẽ. Máy đo huyết áp tự động, có thể là máy đo huyết áp gia dụng được sử dụng cho người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh. về đo lường tham số, hiển thị và ghi đầu ra và áp dụng giao diện xem xét dữ liệu, chẳng hạn như "danh sách dữ liệu", "biểu đồ xu hướng", "phông chữ lớn", với chức năng đo SpO2 (với đầu dò SpO2 tùy chọn). Nó có thể được áp dụng cho lâm sàng, trung tâm vật lý.

 

Thông tin sản phẩm

■ Đo huyết áp hoàn toàn tự động

■ Máy đo huyết áp điện tử tự động lưu kết quả đo của ba người dùng và tối đa 100 mặt hàng cho mỗi người dùng. Nó có thể đáp ứng yêu cầu đo huyết áp của tất cả gia đình bạn.

■ Ba loại chế độ đo: người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh.

■ Bằng giao diện xem xét dữ liệu, chẳng hạn như "danh sách dữ liệu", "biểu đồ xu hướng", "phông chữ lớn", dữ liệu NIBP rõ ràng trong nháy mắt.

■ Với chức năng đo SpO2 (với đầu dò SpO2 tùy chọn).

■ Có chức năng báo động sinh lý. Có thể đặt giới hạn báo động, khi huyết áp cao hơn giới hạn cao hoặc thấp hơn giới hạn thấp, có thể đặt báo thức sinh lý. Có thể cài đặt công tắc báo động.

■ Màn hình hiển thị thông báo nhắc nhở khi nguồn yếu và thiết bị phát ra âm thanh nhắc nhở công suất thấp. Có thể cài đặt công tắc âm thanh nhanh chóng.

■ Khi có các yếu tố ảnh hưởng đến biện pháp trong quá trình đo và thiết bị không thể nhận được kết quả đo, thiết bị có thể hiển thị thông báo lỗi tương ứng.

■ Với chức năng lưu trữ năng lượng trong thời gian ngắn, khi thay pin, chức năng thời gian của đồng hồ không thể bị ảnh hưởng.

■ Cung cấp hai loại đơn vị đo NIBP: mmHg / kPa

■ Lưu trữ kết quả đo theo ngày và thời gian.

■ Màn hình LCD màu độ nét cao, cung cấp giao diện tiếng Anh / tiếng Trung, khả năng hiển thị mạnh mẽ.

■ Giao tiếp với PC, phần mềm PC có thể đạt được đánh giá dữ liệu, phân tích kết quả đo lường, xem xu hướng, in báo cáo và các chức năng khác.

■ Chức năng tự động tắt nguồn.

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng