Đang gửi

Máy đo huyết áp điện tử CONTEC08C

Xem ảnh lớn
Máy đo huyết áp điện tử CONTEC08C

CONTEC08C là máy đo huyết áp điện tử để bàn, có màn hình LCD. Nó có thể đo SpO2 và NIBP một cách chính xác và hiển thị kết quả đo với phông chữ lớn. Máy đo huyết áp điện tử có thể lưu trữ kết quả đo của ba người dùng và tối đa 99 mục cho mỗi người dùng. Với chức năng xem lại dữ liệu hồ sơ, dễ sử dụng. Nó có thể được áp dụng cho các phòng khám, trung tâm vật lý.

 

Thông tin sản phẩm

■ Đo huyết áp hoàn toàn tự động.

■ Lưu trữ kết quả đo của ba người dùng và tối đa 99 mục cho mỗi người dùng. Miễn phí chuyển đổi, dễ sử dụng.

■ Hiển thị dữ liệu đo với màn hình LCD kỹ thuật số phông chữ lớn. Dữ liệu NIBP rõ ràng trong nháy mắt.

■ Khi có các yếu tố ảnh hưởng đến biện pháp trong quá trình đo và thiết bị không thể nhận được kết quả đo, thiết bị có thể hiển thị thông báo lỗi tương ứng.

■ Với các chức năng cài đặt thời gian, đo huyết áp, chuyển đổi người dùng và xem xét dữ liệu. Các hoạt động rất đơn giản.

■ Với chức năng lưu trữ năng lượng trong thời gian ngắn, khi thay pin, chức năng thời gian của đồng hồ không thể bị ảnh hưởng.

■ Cung cấp hai loại đơn vị đo NIBP: mmHg / kPa. Theo thói quen để chuyển đổi.

■ Với chức năng đo SpO2 (với đầu dò SpO2 tùy chọn).

■ Với chức năng tự động tắt nguồn. Thiết bị sẽ tự động tắt khi không hoạt động trong thời gian dài (hơn 5 phút) hoặc công suất thấp.

■ Giao tiếp với PC, phần mềm PC có thể đạt được đánh giá dữ liệu, phân tích kết quả đo lường, xem xu hướng, in báo cáo và các chức năng khác.

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng