Đang gửi

Mirror2

Xem ảnh lớn
Mirror2

Hệ thống siêu âm chẩn đoán Doppler màu kỹ thuật số

Hệ thống siêu âm đầy đủ tính năng Giá cả phải chăng

Mirror 2 là một hệ thống siêu âm ổn định và đáng tin cậy, đưa công nghệ siêu âm chất lượng tốt trong tầm với của phòng khám tư nhân, phòng khám chuyên khoa hoặc bệnh viện của bạn. Nó cung cấp chất lượng hình ảnh vững chắc, 

Thông tin sản phẩm

PIHI: Hình ảnh sóng hài nghịch đảo

PIHI là một phương thức mới làm biến dạng tín hiệu xung cơ bản và trích xuất tín hiệu điều hòa băng rộng thuần túy đến biên độ cao nhất của nó. Do đó PIHI có thể cải thiện tính đồng nhất tổng thể của hình ảnh với độ phân giải cao và độ xuyên thấu cao hơn so với THI (Tissue Harmonic Imaging) truyền thống. 

LanSRI: Hình ảnh giảm đốm

Theo LanSRI, chúng tôi có nghĩa là phân tách hình ảnh thành một nhóm nhỏ hơn trong cấu trúc kim tự tháp, phân tích thông tin kết cấu để loại bỏ nhiễu hạt ở các tỷ lệ khác nhau và sau đó tái tạo lại hình ảnh sau khi khử nhiễu. LanSRI có thể giúp tăng cường trơn tru theo hướng cạnh ưa thích, giảm sự thay đổi trong khu vực đốm và duy trì mức thang màu xám trung bình cục bộ.

LanSRI có thể được bật / tắt và điều chỉnh 4 cấp độ:

ϙ        hình ảnh sống

ϙ        hình ảnh đông lạnh

ϙ        hình ảnh thu hồi từ các kho lưu trữ

 

LanBeam: Hình ảnh tổng hợp không gian

Với LanBeam, chúng ta có thể quét nhiều hình ảnh đồng phẳng từ các góc khác nhau và kết hợp thành một hình ảnh duy nhất trong thời gian thực, một góc sẽ vuông góc với gương phản xạ tròn hoặc hình bầu dục. Các bác sĩ có thể có được độ mịn cao hơn của đường viền và giao diện, cải thiện độ phân giải tương phản và phát hiện đường viền.

ϙ        hình ảnh thu được lên đến 7 góc quét khác nhau

ϙ        4 cấp độ điều chỉnh

 

LanScape: Hình ảnh toàn cảnh

LanScape Panoramic Imaging cho phép tham gia chuỗi hình ảnh thu được bằng cách quét ở tốc độ ổn định. Nó cung cấp khả năng quan sát trên các mẫu sợi dài hơn, vị trí chính xác và kích thước của tổn thương. Tính năng này có thể cung cấp chế độ xem phi thường hình thái học của toàn bộ các cơ quan.

Hình ảnh hình thang

Hình ảnh hình thang Mở rộng FOV của quá trình quét. Hình ảnh hình thang của Landwind Medical có sẵn trên các đầu dò lồi, tuyến tính và nội tiết.

 

Hiển thị kép

Hiển thị trực tiếp kép với hình ảnh tham chiếu thang độ xám và hình ảnh Doppler màu.

Hình ảnh Triplex thời gian thực

Hình ảnh Triplex thời gian thực có nghĩa là Doppler quang phổ kết hợp với chế độ B thời gian thực và hình ảnh dòng màu, theo cách này, thu thập và xử lý dữ liệu được chia sẻ giữa cả ba chế độ.

 

Chùm tia

Chỉ đạo chùm tia được sử dụng để tăng phản xạ và chùm tia vuông góc với thành tàu để có được hình ảnh rõ ràng và thuần khiết hơn.

 

Chế độ M giải phẫu:

Một kỹ thuật mới để đánh giá định lượng phân tích chuyển động của vùng trong quá trình siêu âm tim dobutamine. AMM của dòng máy soi gương 3 dòng AMM cho phép phân tích chi tiết hơn về đường kính buồng tim thu được bằng các phép đo tuyến tính, chuyển động thành vùng của tâm thất trái (cả khi nghỉ ngơi và khi căng thẳng), và vị trí của các đường dẫn phụ kiện.

Hình ảnh mô Doppler

Hình ảnh Doppler mô (TDI), sử dụng Doppler để định lượng vận tốc của mô chứ không phải máu, cho phép hình dung chuyển động của mô thường được thực hiện trên cơ tim. Công cụ này thường được sử dụng để đánh giá mức độ chức năng tâm trương của tâm thất trái bằng cách đặt một thể tích mẫu ở vành van hai lá, trong đó những thay đổi trong chuyển động của mô thường được phát hiện trước khi thay đổi phổ lưu lượng máu qua cùng một van

 

4D: LanSkin

Gói 4D có khả năng nâng cao khả năng 4D như Hình ảnh siêu âm LanSkin và Siêu âm.

LanSkin        : Chụp ảnh da thật với nguồn sáng, nhìn sâu

Chụp        siêu âm Tomographic: chức năng như CT Scanning

 

Hệ thống quản lý dữ liệu mạnh mẽ

ϙ        5 00GB đĩa cứng nội bộ

ϙ        Thumbnail Xem lại

Port        7 Cổng USB bao gồm cổng USB phía trước, Video, Audio, S-Video, Micrô, DVI, Internet, Dicom 3, HIS / RIS

ϙ        Được xây dựng vào tay, báo cáo tổng hợp

Pres        Cài đặt trước mạnh mẽ

Format        Định dạng hình ảnh / clip (JPG, AVI, TIFF, BMP, DICOM)

 

 

 

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng