Đang gửi

siêu âm giá tốt, máy siêu âm giá rẻ, máy siêu âm chất lượng cao, hệ thống siêu âm tốt nhất, máy siêu âm màu

Xem ảnh lớn
Mirror5

Hệ thống siêu âm Doppler màu kỹ thuật số

Mirror 5 cung cấp cho bạn các bài kiểm tra dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng với các công cụ đo lường chuyên nghiệp, cho phép các bác sĩ lưu các thông số và cài đặt ưa thích của riêng bác sỹ và do đó nâng cao hiệu quả làm việc. Trên nền tảng xử lý hình ảnh tiên tiến, Mirror 5 cung cấp tốc độ thời gian quét thực cao cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Thông tin sản phẩm

Bằng sáng chế tín hiệu quá khổ

Công nghệ đã giành được bằng sáng chế về Tín hiệu oversampling. Công nghệ này có hiệu quả có thể tránh sự biến dạng hình ảnh hai chiều do nội suy tuyến tính của Bộ điều khiển tín hiệu số mang lại, loại bỏ nhiễu bên ngoài dòng máu, cải thiện độ nhạy của dòng chảy được phát hiện và Tăng độ phân giải hình ảnh thang độ xám.

 

LanSRI: Hình ảnh giảm đốm

Theo LanSRI, chúng tôi có nghĩa là phân tách hình ảnh thành một nhóm nhỏ hơn trong cấu trúc kim tự tháp, phân tích thông tin kết cấu để loại bỏ nhiễu hạt ở các tỷ lệ khác nhau và sau đó tái tạo lại hình ảnh sau khi khử nhiễu. LanSRI có thể giúp tăng cường trơn tru theo hướng cạnh ưa thích, giảm sự thay đổi trong khu vực đốm và duy trì mức thang màu xám trung bình cục bộ.

LanSRI có thể được bật / tắt và điều chỉnh 4 cấp độ:

ϙ        hình ảnh sống

ϙ        hình ảnh đông lạnh

ϙ        hình ảnh thu hồi từ các kho lưu trữ

 

LanBeam: Hình ảnh tổng hợp không gian

Với LanBeam, chúng ta có thể quét nhiều hình ảnh đồng phẳng từ các góc khác nhau và kết hợp thành một hình ảnh duy nhất trong thời gian thực, một góc sẽ vuông góc với gương phản xạ tròn hoặc hình bầu dục. Các bác sĩ có thể có được độ mịn cao hơn của đường viền và giao diện, cải thiện độ phân giải tương phản và phát hiện đường viền.

ϙ        hình ảnh thu được lên đến 7 góc quét khác nhau

ϙ        4 cấp độ điều chỉnh

 

Lưu lượng màu cực đại

Nắm bắt các tín hiệu lưu lượng đỉnh trong một khoảng thời gian nhất định, để cải thiện lưu lượng máu tốc độ thấp và cơ quan tưới máu thấp như cung cấp máu khối u.

 

Tự động IMT

Đo tự động độ dày môi trường của thành động mạch cảnh, để đánh giá nguy cơ phát triển bệnh tim mạch của bệnh nhân không có triệu chứng.

 

Hình ảnh cụ thể mô

Tốc độ âm thanh khác nhau ở các mô khác nhau. Phát hành hình ảnh cụ thể cho phép bác sĩ điều chỉnh tốc độ âm thanh theo tình trạng bệnh nhân để giảm thiểu biến dạng chùm tia và cải thiện kết quả chẩn đoán hình ảnh và kết quả chẩn đoán. Nó có 4 cấp độ điều chỉnh: Chung, MSK, Chất lỏng và Chất béo.

Chế độ M giải phẫu:

Một kỹ thuật mới để đánh giá định lượng phân tích chuyển động của thành khu vực trong siêu âm tim dobutamine.Moprorer sê-ri 3 dòng AMM cho phép phân tích chi tiết hơn về đường kính buồng tim thu được bằng các phép đo tuyến tính, chuyển động thành của tâm thất trái (cả khi nghỉ và trong khi tâm thất trái căng thẳng), và vị trí của con đường phụ kiện. 
 Chế độ màu M

Hình ảnh chế độ m màu là một kỹ thuật sử dụng phương pháp thẩm vấn Doppler xung dọc theo một dòng thẩm vấn duy nhất, tương tự như siêu âm tim M-mode. Trong Doppler chế độ m màu, sự thay đổi tốc độ Doppler được ghi lại và sau đó màu sắc được mã hóa và chồng lên trên hình ảnh chế độ M. Quá trình này dẫn đến dữ liệu độ phân giải thời gian cao về hướng và thời gian của các sự kiện dòng chảy. Siêu âm tim M-mode (CMM) cung cấp một bản đồ không gian về vận tốc của dòng máu dọc theo đường quét từ hình khuyên hai lá đến đỉnh LV.

Bản đồ vận tốc mô

Lập bản đồ vận tốc mô còn được gọi là hình ảnh mô Doppler mã hóa màu. Nó có thể tạo ra hai hình ảnh màu sắc tùy ý tạo điều kiện đánh giá trực quan của thành tâm thất đáng kể hơn.

4D: LanSkin

Gói 4D có khả năng nâng cao khả năng 4D như Hình ảnh siêu âm LanSkin và Siêu âm.

LanSkin        : Chụp ảnh da thật với nguồn sáng, nhìn sâu

Chụp siêu âm Tomographic: chức năng như CT Scanning

 

Tự động theo dõi và tính toán tự động

Bằng cách tự động theo dõi và tính toán tự động, các bác sĩ có thể tự động nhận được các thông số cần thiết.

 

Bộ mua lại mạnh mẽ

Bộ cài đặt cho phép các bác sĩ lưu các tham số ưa thích của riêng mình để có được hình ảnh theo phong cách của riêng mình, tiết kiệm thời gian. Các bác sĩ có thể thêm nhiều chế độ kiểm tra cá nhân như họ muốn

 

Quy trình một chạm:

Storage :  Lưu trữ hình ảnh một chạm, xuất, in

ϙ        One-touch xuất DVD USB

ϙ        One-touch Hình ảnh Tối ưu hóa

ϙ        Tối ưu hóa phổ one-touch

 

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng