Đang gửi

P09

Xem ảnh lớn
P09

Hệ thống siêu âm chẩn đoán hình ảnh cầm tay

P09 là một công cụ trực quan cầm tay được đặc biệt mong muốn trong chẩn đoán siêu âm điểm chăm sóc. Hệ thống này có khả năng giúp xác định lại cách các bác sĩ kiểm tra bệnh nhân và cuối cùng giúp cải thiện chăm sóc bệnh nhân bằng cách tăng cường kiểm tra thể chất và cho phép chẩn đoán nhanh hơn.

Thông tin sản phẩm

P09 là một công cụ trực quan cầm tay được phát triển để cung cấp cho các bác sĩ khả năng chụp ảnh tại điểm chăm sóc. Hệ thống này có khả năng giúp xác định lại cách các bác sĩ kiểm tra bệnh nhân và cuối cùng giúp cải thiện chăm sóc bệnh nhân bằng cách tăng cường kiểm tra thể chất và cho phép chẩn đoán nhanh hơn.

Giao diện màn hình cảm ứng dễ sử dụng được sắp xếp hợp lý để chỉ hiển thị các chức năng cần thiết.

Công nghệ siêu âm mạnh mẽ P09 Touch cảm ứng có thể được sử dụng ở nhiều phòng khám, bệnh viện hoặc cơ sở thực hành và có thể dễ dàng mang từ phòng này sang phòng khác. Điều này có thể chứng minh vô giá đối với các bác sĩ trong môi trường thực hành bận rộn ngày nay, bao gồm cả bác sĩ chăm sóc chính và những người chuyên chăm sóc sức khỏe và phụ nữ, cũng như các bệnh viện.

Hệ thống P09 cho phép đánh giá chẩn đoán sớm trong tình huống khẩn cấp và chứng minh tiềm năng đáng kể trong môi trường tiền bệnh viện. Nó có thể giúp tìm kiếm chất lỏng miễn phí và đảm bảo rằng các bệnh nhân chấn thương lớn đã đưa nó vào phẫu thuật nhanh hơn, với nhiều thông tin hơn về chấn thương của họ có sẵn sớm hơn.

Hệ thống này cho phép các nữ hộ sinh được đào tạo siêu âm hạn chế để nhanh chóng học cách vận hành và chẩn đoán hiệu quả các tình trạng sản khoa có nguy cơ cao như đa thai, trình bày vòng mông và nhau thai. Các nữ hộ sinh bản địa có thể sử dụng nó để chẩn đoán các biến chứng tiềm ẩn và sau đó giới thiệu phụ nữ có điều kiện nguy cơ cao đến các cơ sở y tế thích hợp để sinh nở.

 

Sản phẩm cùng loại
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng