Đang gửi

Theo dõi bệnh nhân PM60A

Xem ảnh lớn
Theo dõi bệnh nhân PM60A

Nguyên lý của Máy theo dõi bệnh nhân PM60A như sau: Công nghệ kiểm tra quang điện tử Oxyhemoglobin được áp dụng theo Công nghệ ghi và quét xung công suất, Máy theo dõi bệnh nhân có thể được sử dụng để đo độ bão hòa oxy xung và tốc độ xung qua ngón tay. được sử dụng trong gia đình, bệnh viện, thanh oxy, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chăm sóc thể chất trong thể thao (Nó có thể được sử dụng trước hoặc sau khi chơi thể thao, và không nên sử dụng thiết bị trong quá trình chơi thể thao), v.v.

Thông tin sản phẩm

■ Khối lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ và thuận tiện khi mang

■ Hoạt động của sản phẩm đơn giản, tiêu thụ điện năng thấp

■ Hiển thị giá trị SpO2

■ Hiển thị giá trị xung nhịp, hiển thị biểu đồ thanh

■ Hiển thị dạng sóng xung

■ Có thể thay đổi chế độ hiển thị

■ Với đèn nền và thời gian đèn nền thay đổi

■ Chỉ báo âm thanh xung

■ Với dữ liệu đo vượt quá giới hạn và chức năng cảnh báo điện áp thấp, phạm vi báo động trên / xuống có thể được điều chỉnh

■ Với chức năng đồng hồ

■ Chỉ báo dung lượng pin

■ Chỉ báo điện áp thấp: chỉ báo điện áp thấp xuất hiện trước khi hoạt động bất thường do điện áp thấp và có chức năng báo động

■ Kết nối với đầu dò đo oxy ngoài.

■ Biểu đồ / Bảng xu hướng: Độ phân giải từ 1 giây, 5 giây, 10 giây, 30 giây, 1 phút, v.v. Lưu trữ dữ liệu xu hướng 96 giờ mới nhất.

■ Báo động: Điều chỉnh giới hạn Cao và Thấp. Báo động hình ảnh và âm thanh ba cấp độ, 50 thông tin cảnh báo và dạng sóng mới nhất hiển thị 8 giây trong đó 4 giây trước một thời điểm nhất định khi báo thức được bật và 4 giây sau thời gian chỉ định khi bật báo thức.

■ Tải lên dữ liệu: Dữ liệu được lưu trong thẻ SD có thể được tải lên máy tính và được phân tích bằng phần mềm "Trợ lý SpO2"

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng